Bơm Qeehua là bơm hóa chất

Bơm từ

Bơm dẫn động bằng từ tính.

Do không có kết nối cơ học trực tiếp giữa động cơ và trục bơm, đầu bơm được bọc kín 100% đảm bảo không xảy ra rò rỉ chất lỏng dù rất ít. Điều này cực kỳ quan trọng nếu như bạn phải bơm những hóa chất cực kỳ đắt tiền hoặc độc hại.

 

Máy bơm thương hiệu QEEHUA

 • Thương hiệu QEEHUA là một trong những thương hiệu đến từ China. Chiếc máy bơm mang thương hiệu Qeehua có độ bền rất cao và tính an toàn cũng được đảm bảo tốt và thẩm mỹ.
 • Có dây chuyền sản xuât máy bơm hiện đại tối tân và vật liệu chế tạo cũng cao cấp. Giúp cho sản phẩm máy bơm Qeehua hoạt động ổn định và bền bỉ.
 • Các loại máy bơm mang thương hiệu Qeehua luôn mang đến cho người sử dụng đang sử dụng một công nghệ hiện đại, đời mới và cảm thấy được sự tiện dụng của nó.

Đặc tính nổi trội của máy bơm QEEHUA

 • Bơm từ dòng QHX không liền trục, được bảo vệ hoàn toàn không bị dung dịch hóa chất vào, không bị rò rĩ. 
 • Bơm từ được trang bị hợp điện chóng quá tải chóng và tự ngắt khi không tải. Điều đó giúp cho bơm hoạt động bên bỉ theo thời gian.
 • Thiết kế mới của dòng chảy có thể giảm thiểu việc mất sản phẩm và nâng cao hiệu quả sử dụng
 • Nhiệt độ hóa chất phải xác định theo tiêu chuẩn: GFRPP – dưới 80 C, CFRPP – dưới 80 C, PVDF – dưới 100 ° C, CFRETFE – dưới 150 C.

 

 1. Bơm ly tâm QHG Kháng axit mạnh, kiềm mạnh và các chất flo
 2. Nắp phía sau được gia cố, với khả năng chịu nhiệt độ và áp suất cao.
 3. Nhiệt độ cho phép : GFRPP – dưới 80 độ C, PVDF – dưới 100 độ C. Nhiệt độ cho phép khi bơm hoạt động phải được xác định theo các tính chất hóa học khác nhau.
 4. Được trang bị thiết bị chống chạy không tải
 5. Nó không có khả năng tự mồi và phù hợp để được cài đặt dưới mức chất lỏng. Nếu bơm được lắp đặt trên mức chất lỏng, phải lắp đặt thùng tự mồi để tránh bơm bị hỏng do hoạt động không tải.

Xem thêm: máy bơm hóa chất Qeehua chuyên hút dung dịch hóa chất độc hại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0979 56 90 91